VMS THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác!

Công ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật V.M.S xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác đã cùng đồng hành và tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. Đó là động lực thúc đẩy công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt 22 năm qua.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, hướng đến sự phát triển cùng thắng, VMS luôn không ngừng đổi mới để mang đến khách hàng những trải nghiệm đáng tin cậy, hiệu suất cao để đúng với định hướng tầm nhìn: Vì Nền Công Nghiệp Việt Nam Hưng Thịnh. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo mới là cần thiết thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và 10 giá trị văn hoá của VMS. Logo mới sẽ là điểm nhận diện thương hiệu ấn tượng sâu sắc và dễ nhận ra chúng tôi.

Kể từ ngày 01/01/2024, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Ý NGHĨA CỦA LOGO

GUILDELINES LOGO

Ý NGHĨA SLOGAN

Đối với hoạt động kinh doanh ở bất kì ngành nghề nào, thì yếu tố TIN CẬY thực sự rất quan trọng. Tại VMS, con người, sản phẩm, dịch vụ cung ứng đến khách hàng và đối tác, đều được cam kết phải đạt được mức độ TIN CẬY cao nhất. Cùng với những GIẢI PHÁP TIN CẬY HIỆU SUẤT CAO là cơ sở vững chắc để VMS tạo nên những sản phẩm CHẤT LƯỢNG VÀ CÓ GIÁ TRỊ mang đến cho xã hội và cộng đồng.

VMS tin rằng với diện mạo mới của logo trong thời gian sắp tới cũng sẽ mở ra một hành trình mới đầy hứng khởi và tiềm năng. Vững bước tiếp tục hành trình VÌ NỀN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM HƯNG THỊNH.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý vị.

Trân trọng!

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật V.M.S

address zalo phone