banner post

TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2023 | HÀ NỘI

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2023 tại Hà Nội là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 tại Hà Nội.Thời gian: 08/11 đến 11/11/2023Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.Quy mô dự kiến: 350 gian hàng.

THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP TIN CẬY HIỆU SUẤT CAO

GIAN HÀNG VMS: A101-A102

VMS với dải sản phẩm và các giải pháp vô cùng phù hợp với ngành Thực phẩm và Đồ uống:

Những thiết bị và giải pháp VMS cung cấp sẽ góp phần hoàn thiện và đảm bảo chất lượng các sản phẩm Quý khách hàng, doanh nghiệp cung cấp ra thị trường không còn lẫn kim loại hay tạp chất, cân đúng và đủ trọng lượng, đóng bao bì đẹp mắt và đặc biệt là đảm bảo in đầy đủ thông tin kiểm soát sản phẩm để dễ dàng lưu trữ, truy vết khi cần.

HOTLINE TƯ VẤN: 0902 660 880

address zalo phone