banner post

VƯỢT MỌI ĐỊA HÌNH – CHINH PHỤC MỤC TIÊU GIẢI MARATHON ĐẤT SEN HỒNG – ĐỒNG THÁP 2022

Mảnh đất tinh khiết như hồn sen

Đây là sự kiện để giới thiệu về con người, thiên nhiên tại Đồng Tháp, để những điệu hò về sen của người dân Đồng Tháp đến với nhiều bạn bè trong nước và quốc tế.

Lan tỏa tinh thần VMS

Những giải chạy Marathon chính là sự kiện để lan tỏa về con người, về tinh thần của VMS: luôn sẵn sàng vượt mọi địa hình, chinh phục mục tiêu.

“Thể thao vì cộng đồng”

Kết hợp với Tổ chức Operation Smile mỗi vận động viên sẽ góp một phần quan trọng vào quỹ phẫu thuật để mang lại nụ cười cho trẻ em Đồng Tháp.

Thông tin sự kiện:

Giải Marathon Đất Sen Hồng – Đồng Tháp 2022

Chi tiết giải >>

Ngày tổ chức

26/11/2022 – 27/11/2022

Địa điểm

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Mảnh đất hương sen Đồng Tháp

Nhắc đến Đồng Tháp, chúng ta chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến hoa sen. Loài hoa đồng nội này dễ trồng và có sức sống mãnh liệt, mang đến thương thơm thanh thoát, thuần khiết, có mặt hầu hết khắp mọi nơi trên mảnh đất Việt Nam nhưng sen ở Đồng Tháp vẫn bao hàm những câu chuyện văn hóa ấn tượng nhất. Một loài hoa tái hiện cho cho sự bừng tỉnh, tinh khôi, vươn lên từ bùn đen, vượt lên trên sự khó khăn trên đường đời, đây cũng chính là lý do giải Marathon Đồng Tháp được lấy tên là Marathon Đất Sen Hồng.

 

 

 

 

Những bước chân không mệt mỏi!

Hàng ngày, các thành viên của Câu lạc bộ VMS RUNNERS đều không ngừng tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai và tinh thần lạc quan yêu đời để chuẩn bị cho giải chạy lần này.

Giải Marathon Đất Sen Hồng Đồng Tháp 2022 còn được tổ chức vào thời điểm công ty VMS chào mừng sinh nhật lần thứ 21 của mình. Chính vì vậy, đây của là thời điểm đặc biệt để toàn thể nhân viên của VMS cùng nhau cố gắng hoàn thành mục tiêu và chinh phục những thử thách trên đường đua cũng như lan tỏa tinh thần VMS đến cộng đồng: thể hiện sức trẻ, niềm vui, sự đồng lòng và cam kết “Sẵn sàng vượt sóng vươn xa – Vượt mọi địa hình, chinh phục mục tiêu”

 

Thể thao vì cộng đồng

Bên cạnh đó, VMS luôn tâm niệm: trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng, chúng ta cũng sẽ nhận lại rất nhiều giá trị cho bản thân. Bằng việc tham dự giải chạy này, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình để bảo vệ và mang lại nụ cười cho trẻ em với quan điểm:

Thể thao không chỉ mang đến niềm vui, sức khỏe cho người tham gia mà còn mang đến hạnh phúc cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Thêm 1 VĐV tham gia giải đấu thì sẽ có thêm 1 cơ hội để trẻ em khiếm khuyết tỉnh Đồng Tháp sở hữu được nụ cười trọn vẹn thông qua việc ủng hộ 50.000 đồng từ mua vé tham dự.
Ngoài ra, với mỗi 1.000 VĐV tham gia giải, ban tổ chức sẽ kêu gọi nhà tài trợ ủng hộ hiện kim và/ hoặc hiện vật vào quỹ Operation Smile.

>> Chi tiết về: Operation Smile!

address zalo phone