VMS Runners chinh phục đường đua – vượt mọi thử thách tại Đà Lạt Music Night Run 2024

Một trải nghiệm đầy cảm xúc cùng VMS tại Đà Lạt Music Night Run 

Vừa qua VMS đã có cơ hội tham gia sự kiện thể thao đầy màu sắc và ý nghĩa – Đà Lạt Music Night Run 2024. Sự kiện được tổ chức lần thứ 3 tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. 

Chúng tôi rất vinh dự khi tham gia sự kiện này, đây không chỉ là cơ hội để rèn luyện sức khỏe mà còn để tăng cường tình đồng đội và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

CLB Marathon của VMS cùng nhau khám phá những con đường xanh mát, cùng nhau chinh phục các cự ly của giải đấu, bao gồm: 5km, 10km và 21km.

Thông tin sự kiện

  • DALAT MUSIC NIGHT RUN 2024
  • Ban tổ chức: Nexus
  • Phân loại: Chạy road
  • Thời gian: 01/06/2024
  • Địa điểm: Quảng Trường Lâm Viên – Đà Lạt

Khám phá Thành Phố Đà Lạt qua những bước chạy

Tham gia vào Đà Lạt Music Night Run là một trải nghiệm thật tuyệt vời.  Sự sôi động, nhiệt huyết từ hàng nghìn runners tham dự tạo nên một không khí đặc biệt và đầy cảm xúc

Vẻ đẹp của thành phố hiện lên trong ánh đèn lung linh, những con đường quanh co, con dốc thoai thoải đã trở thành thử thách thú vị, mang lại trải nghiệm độc đáo và đầy hứng khởi.

Gắn kết đồng đội và xây dựng tinh thần tập thể

Chuyến đi lần này còn là cơ hội để các thành viên trong công ty VMS gắn kết với nhau hơn. 

Những lúc cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, cổ vũ nhau vượt qua từng chặng đường, chúng tôi cảm nhận được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết mạnh mẽ. Đây thực sự là những khoảnh khắc quý giá, giúp tăng cường mối quan hệ và xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

bảng thành tích các thành viên clb vms runners

Đà Lạt Music Night Run 2024 đã để lại những trải nghiệm thể thao đầy thú vị và giây phút khó quên. Chúng tôi, những thành viên của đại gia đình VMS, rất tự hào khi đã tham gia và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng những sự kiện ý nghĩa như thế này trong tương lai. 

Hẹn gặp lại Đà Lạt vào những lần sau, với những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời hơn!

address zalo phone