banner post

VMS RUNNER CÙNG THAM DỰ GIẢI BADEN MOUNTAIN MARATHON 2023

CHẠY ĐỂ KHÁM PHÁ TÂY NINH KỲ VĨ

Giải chạy Ba Den Mountain Marathon mùa I năm 2021 ra đời với thông điệp nhân văn, mạnh mẽ: Bước Chạy Xanh. Thông điệp truyền cảm hứng về một Việt Nam vươn mình trở thành điểm sáng giữa những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng lên toàn thế giới. Kết quả, Giải đấu thành công, trở thành sự kiện du lịch thể thao lớn nhất tỉnh Tây Ninh, và rất được mong chờ tổ chức mùa 2, nhất là sau sự gián đoạn năm 2022 do tác động tiêu cực từ đại dịch Covid 19.

Và giờ đây, chúng ta sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện về một giải đấu truyền cảm hứng cho cộng đồng chạy bộ: Ba Den Mountain Marathon lần II năm 2023.

CÂU LẠC BỘ VMS RUNNER

Đồng hành cùng giải chạy lần này, Câu lạc bộ Marathon của VMS sẽ cùng nhau trải nghiệm những cung đường chạy kết nối, bao quanh những địa danh huyền thoại, cùng chinh phục tất cả các cự ly của giải gồm: 5km, 10km, 21km và đặc biệt là cự ly Full marathon 42km.

5000 +

Người tham dự giải

50+

Thành viên VMS tham gia

4

Cự ly thi đấu

1

Thông điệp chung

 

HÌNH ẢNH VMS RUNNER TRONG GIẢI CHẠY

 

THÔNG ĐIỆP GIẢI CHẠY

Tây Ninh là vùng đất được biết đến với vẻ đẹp hùng vĩ, sừng sững, đầy linh thiêng từ núi Bà Đen và toà thánh Tây Ninh. Bên cạnh đó còn xen kẽ sự mềm mại, len lỏi ánh sáng huyền bí từ những đền chùa, miếu mạo cùng những câu chuyện truyền thuyết tâm linh từ thời xa xưa.

Trải nghiệm những cung đường chạy kết nối, bao quanh những địa danh huyền thoại, các vận động viên không chỉ chiêm ngưỡng, mà còn góp phần lan toả, quảng bá những giá trị đã làm nên một Tây Ninh huyền ảo. Và từ Đường chạy Huyền thoại này, Giải đấu kì vọng sẽ kể những câu chuyện về các vận động viên với những khoảnh khắc đầy tự hào.

Thông qua giải chạy, VMS còn mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực, lối sống xanh và lành mạnh đến toàn thể nhân viên, người nhà cũng như các Khách hàng, đối tác đang đồng hành cùng chúng tôi. Chạy bộ vì sức khỏe, chạy để kết nối cộng đồng, chạy để cùng xây dựng tập thể gắn kết.

Xem thêm các giải chạy VMS

address zalo phone