banner post

GIẢI CHẠY MARATHON LONG AN 2022 – VỀ ĐỒNG THÁP MƯỜI

LONG AN MARATHON 2022 – VỀ ĐỒNG THÁP MƯỜI

THỜI GIAN
Chủ nhật, 18 tháng 9, 2022 lúc 04:00

ĐỊA ĐIỂM
Sân vận động Vĩnh Hưng – Thị trấn Vĩnh Hưng, H. Vĩnh Hưng, Long An.

Thông tin giải

Long An Marathon 2022 – Về Đồng Tháp Mười là hoạt động thể thao văn hóa chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời tôn vinh những thế hệ tiền nhân, người dân vùng Đồng Tháp Mười đã vượt qua muôn vàn khó khăn bảo vệ và gìn giữ đất nước, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2020 – 2025, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu Marathon trong cả nước. Long An Marathon 2022 – Về Đồng Tháp Mười gồm nhiều cự ly khác nhau dành cho vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước; người tham gia luyện tập thể thao thường xuyên; các câu lạc bộ, nhóm về chạy bộ; sinh viên, học sinh; lãnh đạo, người dân địa phương.

V.M.S Runner đã sẵn sàng!

Những thành viên trong câu lạc bộ V.M.S Runner đã chinh phục giải marathon Bến Tre 2022 với các cự ly từ 5km, 10km và 21km. Và để chuẩn bị cho giải chạy lần này, những đôi chân không mỏi của V.M.S Runner vẫn ngày ngày tập luyện miệt mài.

Từ những buổi sáng tinh mơ, những buổi chiều sau khi đi làm về. Có khi chạy một mình, có khi tập hợp thành đội hình để chạy cùng nhau. Ai cũng cố gắng để cùng nhau về đích tại Long An Marathon 2022.

Với chung một chí hướng: VƯỢT MỌI ĐỊA HÌNH, CHINH PHỤC MỤC TIÊU! Công ty V.M.S rất hân hạnh được kết nối cùng các Runner đến từ các câu lạc bộ khác nhau đặc biệt là Quý đối tác, Doanh nghiệp để cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp và sức khỏe, tinh thần cho toàn thể thành viên trong công ty.

address zalo phone