CÂU LẠC BỘ ĐỌC SÁCH VMS

CLB ĐỌC SÁCH

Mục đích hoạt động

Hiện nay, trong cuộc sống hàng ngày với sự bùng nổ của Internet, nhiều người trong xã hội có xu hướng ngại đọc sách, vì ngại mất thời gian. Tuy nhiên, nếu ta đọc sách thường xuyên và có khoa học thì kiến thức của mỗi người sẽ không ngừng mở rộng, nâng cao, tiếp cận được với sự phát triển của khoa học, lòng yêu nghề nghiệp, có thái độ đúng đắn, bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời…

VMS thành lập CLB Đọc sách với mục đích nhằm nâng cao năng lực, tinh thần đội ngũ, giúp cho nhân viên rèn luyện tinh thần đọc sách, phù hợp với văn hoá học hỏi của công ty. Ngoài ra, đây không chỉ là nơi dành cho những nhân viên yêu thích đọc sách, mà còn là nơi các thành viên chia sẻ, trao đổi những bài học, kiến thức, những cuốn sách hay mà mình đã đọc với nhau, giúp đội ngũ nhân viên trở nên gắn bó và thân thiết hơn.

THƯ VIỆN

VMS

Thư viện VMS là nơi thành viên của các phòng ban trong công ty đóng góp, chia sẻ các đầu sách hay với số lượng hiện tại lên đến gần 100 tựa sách từ các chủ đề như: phát triển bản thân, kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh bán hàng hoặc các tựa sách văn học kinh điển. Điều này giúp các chủ đề sách của Thư viện VMS đa dạng, dễ đọc vì đây cũng chính là những cuốn sách thành viên đọc hàng ngày thấy thú vị và chia sẻ cho người khác cùng đọc.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

CÙNG NHAU CHIA SẺ

Những thành viên của CLB Đọc sách VMS cùng phấn đấu nỗ lực, rèn luyện tinh thần đọc sách, nâng cao kiến thức và tìm hiểu những điều mới. CLB còn khuyến khích các thành viên cùng chia sẻ những cuốn sách, bài học hay cho nhau. Ngoài những kiến thức bản thân tự tìm hiểu, các thành viên còn được học hỏi lẫn nhau qua những bài đăng, chia sẻ kiến thức hay ho và bổ ích.

address zalo phone