V.M.S Kiến Tạo Giá Trị để vươn lên, Vững Bước Tiên Phong trong ngành công nghiệp tại Việt Nam.

TẦM NHÌN


VÌ NỀN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM HƯNG THỊNH

SỨ MỆNH


KIẾN TẠO GIẢI PHÁP SẢN XUẤT TIN CẬY, HIỆU SUẤT CAO

8 GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỦA V.M.S


– Nhất quán trong trong lời nói và hành động liên quan tới đôi ngũ, khách hàng và nhà cung cấp.

– Trong việc ra quyết định và hành động cho ra kết quả cuối cùng.

– Hướng về sự trung thực, thẳng thắn, không gian lận, không vụ lợi, tự trọng với giá tri tạo ra và nhận lại cho bản thân, khách hàng, công ty, đồng nghiệp và đồng đội.

– Chúng tôi luôn hiểu rằng tư duy TÔI BIẾT RỒI là rào cản trong sự Học. Vì vậy chúng tôi luôn luôn khiêm tốn, CHỦ ĐỘNG tự học hỏi từ đồng đội, đồng nghiệp, cấp dưới, cấp trên, khách hàng, nhà cung cấp để có thêm những kiến thức, kỹ năng mới giúp tốt hơn mỗi ngày với quyết tâm: “Hôm nay tốt hơn hôm qua”

– Biết ơn gia đình, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, đồng đội, cấp dưới, cấp trên và công ty đã cho tôi sự trải nghiệm để nâng cao năng lực bản thân, đội ngũ .

– Luôn trân trọng và cảm ơn những điều đã nhận được làm cho bản thân vui vẻ, hạnh phúc và trở nên tích cực để hướng đến cuộc sống tốt đẹp

Vui vẻ là khởi đầu cho mọi việc bắt đầu một cách thuận lợi, là động lực để hướng tới và hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi luôn trong tâm thế hứng thú, vui vẻ, hào hứng trong công việc; luôn yêu đời, lạc quan, lan tỏa niềm vui, tư duy tích cực đến mọi người xung quanh.

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, gắn kết với gia đình, đồng nghiệp, đồng đội, cấp dưới, cấp trên, với khách hàng, nhà cung cấp chặt chẽ vì mục tiêu chung, lợi ích chung, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm cùng nhau, chia sẻ những giá trị hữu ích.

LÀM CHỦ BẢN THÂN, CÔNG VIỆC VÀ MỤC TIÊU.

Nhận trách nhiệm, không đổ lỗi, làm tới nơi tới chốn, không chỉ hoàn thành công việc mà phải hoàn thành tốt nhất.

Tư duy, quản trị, điều hành, vận hành theo nguyên tắc VIẾT RA NHỮNG ĐIỀU PHẢI LÀM, LÀM THEO NHỮNG ĐIỀU ĐÃ VIẾT.

Đo lường, kiểm soát đánh kết quả, hiệu quả theo SỐ LIỆU, CỨ LIỆU của hệ thống. Tối ưu hóa công nghệ, đảm bảo hiệu quả công việc trong toàn bộ quy trình hoạt động của công ty

"V.M.S - Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần!"
Liên hệ ngay