MUA MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG THỰC PHẨM Ở ĐÂU UY TÍN ?

Sản xuất thực phẩm là một trong những nhóm ngành nghề đòi hỏi sự cẩn thận và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khá cao. Để đem đến một sản phẩm vừa an toàn, lại đảm bảo các yêu cầu tiêu dùng thì phải cần đến các loại máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến, với công nghệ vượt bậc như hiện nay. Và máy dò kim loại trong thực phẩm là một trong số những thiết bị cần thiết trên dây chuyền sản xuất của các nhà máy.

Mua máy dò kim loại trong thực phẩm ở đâu uy tín ?

Máy dò kim loại đa dạng và linh hoạt, có nhiều cách dò phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Trong đó, phổ biến nhất là máy dò kim loại băng tải ngang thích hợp với nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, có thể kể đến máy dò trong chất lỏngmáy dò dạng rơi.

Máy dò kim loại trong thực phẩm mang đến lợi ích gì ?

Là một trong những máy móc thuộc nhóm giải pháp kiểm tra, máy dò kim loại là một trong những loại thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. Máy dò được biết đến là sản phẩm có thể phát hiện được các kim loại, dị vật còn sót lại trong sản phẩm (đã đóng gói hoặc chưa đóng gói) và loại bỏ chúng. Điều này hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là đối với các hoạt động sản xuất lương thực – thực phẩm.

Vậy, máy dò kim loại có những lợi ích đối với sản xuất thực phẩm như sau:

  • Máy dò giúp phát hiện kịp thời và loại bỏ những kim loại, dị vật còn sót lại trong sản xuất sản phẩm.
  • Máy dò kim loại giúp hạn chế được khả năng sai sót (do máy móc hoặc do nhân viên ) trong quá trình sản xuất trước đó.
  • Doanh nghiệp có thể đảm bảo được đầu ra sản phẩm, với các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng: không gặp tình trạng bên trong sản phẩm còn chứa kim loại gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng.
  • Có sự hỗ trợ của máy móc, sẽ giảm thiểu được sai sót cũng như hạn chế được sự can thiệp của con người, giúp sản phẩm trở nên đảm bảo và an toàn hơn nữa.

Quy trình dò kim loại trong thực phẩm

Minh họa: Hình ảnh quy trình dò kim loại

Mang những lợi ích to lớn như trên, quả thật doanh nghiệp cần đầu tư giải pháp kiểm tra nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất của mình. Máy dò kim loại trong thực phẩm là thật sự cần thiết.

 Tìm hiểu về máy dò kim loại trong thực phẩm SQUARE

Máy dò kim loại ứng dụng được trong những sản phẩm nào ?

Là loại thiết bị được đánh giá là sử dụng nhiều và phổ biến trong ngành thực phẩm, các loại máy dò kim loại còn thể hiện được tính linh hoạt của mình khi có thể được sử dụng để dò trong nhiều sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến, như:

  • Ứng dụng trong nông sản: hạt điều, các loại đậu, gạo, bột mì ….
  • Ứng dụng trong ngành bánh kẹo: các loại bánh mì, snack, socola, …
  • Ứng dụng trong thực phẩm: các loại trái cây rau củ quả sấy, các loại gia vị đóng gói thành phẩm, …
  • Ứng dụng trong ngành thủy hải sản chế biến: các loại cá đông lạnh, tôm mực …
  • Ứng dụng trong ngành dược: các loại thuốc viên, thuốc nước …
  • Ứng dụng trong ngành sữa: các loại sữa nước, sữa chua, các sản phẩm từ sữa …

Các ứng dụng của máy dò kim loại trong thực phẩm

Liệt kê ra mới thấy, các loại máy dò kim loại được sử dụng khá rộng rãi, trải dài trong nhiều nhóm ngành sản xuất hiện nay tại Việt Nam.

Xem thêm: Các model của máy dò kim loại 

SD3 – 30Type

SD3 – 45Type

SD3 – 60Type

SD3 – 80Type

Tìm mua máy dò kim loại trong thực phẩm ở đâu ?

Sau khi tìm hiểu về lợi ích cũng như ứng dụng của các loại máy dò, đã đến lúc bạn cần cải thiện hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình. Vậy, tìm mua máy dò ở đâu là chất lượng và đảm bảo ? Đây quả thật là câu hỏi không dễ để trả lời. Không chỉ mua một thiết bị tốt sử dụng lâu bền và hiệu quả, mà doanh nghiệp còn quan tâm đến những chính sách hỗ trợ như dịch vụ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật … cũng phải thật tốt để doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng. Và V.M.S – tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp thiết bị tối ưu phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất tại Việt Nam.

Nhân viên V.M.S

V.M.S là đơn vị cung cấp máy dò kim loại thương hiệu SQUARE, đến từ Nhật Bản. Chúng tôi không chỉ đem đến những loại máy móc thiết bị phục vụ tốt nhất hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, mà còn có dịch vụ hỗ trợ tận tình, 24/7 đối với tất cả khách hàng.

SQUARE với nhiều model khác nhau, thích hợp cho nhiều sản phẩm do với nhiều kích thước và cân nặng khác nhau. Là thiết bị được cấu tạo bằng các loại thép không gỉ, với thiết kế bền bỉ cùng kiểu dáng công nghiệp – SQUARE đem đến một thiết bị phù hợp với nhu cầu dò tìm kim loại của hoạt động sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam.

VMSCO.VN – Mua máy dò kim loại trong thực phẩm uy tín ở đâu ?

((http://vmsco.vn/vi/mua-may-do-kim-loai-trong-thuc-pham-o-dau-uy-tin.html)

Xem thêm VIDEO về quy trình của máy dò kim loại & Xray

A. SERIES NHÓM BÀI VIẾT:

B. BÀI VIẾT HỮU ÍCH BẠN NÊN XEM:

   V.M.S GIẢI PHÁP THIẾT BỊ SẢN XUẤT TOÀN DIỆN