Hình ảnh trụ sở HCM - 2020

2020 V.M.S mở rộng trụ sở tại Hồ Chí Minh & thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm hướng đến hoạt động kỷ niệm chặng đường 20 năm của công ty.

V.M.S tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Đóng Gói – Chiết Rót, In Ký Mã Hiệu, Kiểm Tra, Dán – Xếp sản phẩm toàn diện trên dây chuyền từ sơ cấp đến thứ cấp. Đồng thời, tăng cường thêm các giải pháp mới: Giải pháp kiểm tra truy vết sản phẩm, kho thông minh.

2020

2016 V.M.S kỉ niệm 15 năm thành lập – chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển. Bước sang thềm năm mới, V.M.S tin tưởng tiếp nối bền vững, thành công hơn nữa và ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật nhằm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

26/11/2016

Công ty TNHH Thương Mại kỹ thuật V.M.S tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực IN KÝ MÃ HIỆU và ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM bằng việc tham gia Triển lãm hàng năm PROPAK 2016 và PLASTIC & RUBBER 2016 với quy mô 8 gian cùng 4 triển lãm khác tại HCM & HN.

3/ 2016

Năm 2015 Bên cạnh duy trì tham gia TRIỂN LÃM PROPAK 2015 hàng năm về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì, 2015 là năm đầu tiên đánh dấu sự tham gia của V.M.S tại TRIỂN LÃM QUỐC TẾ FOODEXPO VIET NAM 2015 nhằm giới thiệu các dòng thiết bị ứng dụng chuyên ngành công nghiệp thực phẩm, nông sản.

2015

Năm 2014 tham gia cung cấp hệ máy vô thùng và vô hộp carton của RINGPACK và SAFWU Đài Loan, máy dò kim loại  và  X-ray thương hiệu SQUARE hàng đầu Nhật Bản, máy in nhãn hiệu CAB của Đức và máy dán nhãn dạng tròn, phẳng của SOLO và tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng tốt nhất cho các dòng sản phẩm trên.

2014

Năm 2013 tham gia sâu rộng vào thị trường máy đóng gói với thương hiệu VIKING MASEK cho các dòng máy đóng gói đứng (Primary packaging) nhiều làn Sachet, Stick và các dạng túi Pillow khác nhau và nhanh chóng đạt doanh thu gần 1 triệu EURO

2013

Năm 2012 Mục tiêu chuẩn hóa nguồn nhân lực để phục vụ sự tăng trưởng và phát triển của công ty và nâng cao trách nhiệm và kỹ năng làm việc, V.M.S đưa vào sử dụng hệ thống đánh giá chỉ tiêu và hiệu quả công việc KPIKey Performance Indicator.

2012

Năm 2011 Đưa vào sử dụng phầm mềm quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bộ phận Helpdesk được hình thành để quản lý và kiểm soát chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Tất cả các yêu cầu lắp đặt, sửa chữa bảo trì được phát hành dạng ticket trên hệ thống CRM, Helpdesk sẽ phải theo sát tiến trình giải quyết và xử lý sự cố cho đến khi hoàn thành và kiếm tra chéo với khách hàng để xác nhận việc xử lý khắc phục sự cố của kỹ thuật V.M.S đã hoàn tất.

2011

Năm 2010 V.M.S khánh thành trụ sở mới tại 3D4 Khu biệt thự Thạnh Xuân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Điều này thể hiện cho sự phát triển và lớn mạnh của V.M.S trong những năm qua với doanh số tăng 40 lần so với lúc ban đầu và khoảng hơn 1000 đầu máy bán ra trên thị trường.

2010

Năm 2008 nắm bắt việc chuyển giao công nghệ in Laser từ Linx Printing techologies Anh Quốc và làm chủ hoàn toàn công nghệ in date Laser tốc độ siêu cao. Triển khai bán hàng, cung cấp lắp đặt thành công máy laser tốc độ siêu cao cho các nhà máy sản xuất bia hàng đầu tại Việt Nam đồng thời triển khai mở rộng thị trường cho công nghệ in date laser với các dòng laser công xuất thấp hơn như 30W, 10W.

2008

Năm 2007 mở văn phòng tại Hà Nội để phục vụ tư vấn bán hàng và thực hiện dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng khu vực phía Bắc

2007

Năm 2005 trở thành nhà phân phối độc quyền của Linx Anh Quốc cho tất cả các dòng sản phẩm bao gồm in phun CIJ, In Laser, In Ribbon nhiệt TTO và mở rộng phạm vi kinh doanh sang một số sản phẩm và thiết bị phụ cận như công nghệ in thùng carton D.O.D và các loại máy dán thùng dựng thùng carton tự động

2005

Được thành lập 26/11/2001 với hoạt động kinh doanh cốt lõi là cung cấp giải pháp in phun KÝ MàHIỆU (in phun ngày sản xuất, hạn sử dụng mã số lô và tên quy cách trên các sản phẩm công nghiệp) và đặt nền móng cho sự tham gia thị trường của thương hiệu máy in phun công nghệ CIJ của Linx Printing Technologies Anh Quốc tại thị trường Việt Nam

26/11/2001
"V.M.S - Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần!"
Liên hệ ngay