Máy in ngày sản xuất hạn sử dụng trên thực phẩm rau, củ, quả

Máy in phun ngày sản xuất, hạn sử dụng lên bề mặt bao bì thực phẩm như rau, củ, quả đang ngày được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở hầu hết các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp chế biến thực phẩm để đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng.

may-in-phun-han-su-dung-ngay-san-xuat-tren-rau-cu-qua

(Ảnh minh họa: Mẫu in phun hạn sử dụng bằng máy in phun tự động Linx)

Hiện nay, VIETGAP là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ sản phẩm. Các thực phẩm đã chế biến phải được đóng hộp hoặc đóng gói đảm bảo, phải có nhãn hàng hóa ghi đầy đủ nội dung như tên sản phẩm, trọng lượng, các thành phần chính, cách bảo quản, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nơi sản xuất, chế biến, có số đăng ký sản xuất. Đới với đồ hộp không bị méo, phồng hay gỉ,…

may-in-phun-han-su-dung,-ngay-san-xuat-tren-rau,-cu,-qua(Ảnh minh họa: Chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn với mọi doanh nghiệp)

Hiện nay trên thị trường, vẫn còn tồn tại một số bao bì, nhãn mác sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng thì số liệu về ngày tháng năm sản xuất và hạn sử dụng không được rõ ràng như ban đầu. Nguyên nhân là do chất lượng mực in và độ bám của mực in lên bề mặt bao bì sản phẩm không đảm bảo dẫn đến bong tróc và bị trầy trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ.

Bài viết liên quan:

#1. Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng trên trứng, bơ sữa

#2. Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng ngành đồ uống không cồn

Để tránh những rủi ro đó, Quý khách nên chọn dòng máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng tốt nhất để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm về khía cạnh nhãn mác, đóng gói bao bì và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chất lượng mực in và độ bám của mực lên từng chất liệu sẽ khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ VMS để được tư vấn và lựa chọn thiết bị in phun date – hạn sử dụng – ngày sản xuất phù hợp. Việc lấy mẫu thử bao bì sản phẩm là cần thiết để kiểm tra chính xác loại mực tương thích và độ bám lên từng chất liệu bề mặt sản phẩm để tránh các rủi ro bóc tróc, trầy thông số trên bao bì.

Các cài đặt bản tin in date thường là:
Hạn Use by date (hạn sử dụng/sử dụng đến ngày…)
Hạn Best before date/ Best before (BB) (sử dụng tốt nhất đến ngày…)may-in-phun-han-su-dung,-ngay-san-xuat-tren-rau,-cu,-qua

(Ảnh minh họa: Đoạn mã in phun ngày sử dụng)

han-su-dung,-ngay-san-xuat-Hạn Sell by / Sell by date / Display until (chỉ được bày bán đến ngày…)

Expiry date / EXP (ngày hết hạn).

Thoi-han-han-su-dung,-ngay-san-xuat-tren-rau,-cu,-qua(Ảnh minh họa: Thời hạn sử dụng sản phẩm)

Một số tính năng nổi trội dòng in phun tự động Linx – Anh Quốc:

plussolo Đơn giản, vận hành tin cậy.

plussolo Hệ thống súc rửa, vệ sinh đầu in tự động

plussolo Tiết kiệm chi phí bảo trì, nguyên liệu tiêu thụ

plussolo Thiết kế tối ưu, nhỏ gọn, thân thiện môi trường sản xuất

plussolo  Cover thép không gỉ – đạt tiêu chuẩn IP65.

Dịch vụ bán hàng tại VMS đề cao tính trách nhiệm trên từng linh kiện, sản phẩm khi đến tay khách hàng cũng như sự hài lòng mà khách hàng nhận được. Với từng sản phẩm xuất kho, đều có mã số quản lý riêng trên hệ thống để theo dõi lịch sử hoạt động, thời điểm bảo trì và lượng nguyên liệu (mực, dung môi) sử dụng, cũng như theo dõi việc thay lọc định kỳ để phối hợp  thực hiện công tác bảo trì, kiểm tra máy tốt nhất.

Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp hoặc email đến marketing@vmsco.vn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trao đổi, khảo sát, demo thử (nếu cần), để đảm bảo sự hài lòng nhất từ Quý khách hàng trước khi đưa ra quyết định đầu tư sắm sửa thiết bị.

Series Sản phẩm:

#1. Linx 5900
#2. Linx 7900
#3. Linx 8900

BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

A. Series nhóm bài viết

B. Các bài viết liên quan khác

VMSCO.VN – Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng trên thực phẩm, rau, củ, quả
(http://vmsco.vn/vi/giai-phap-ung-dung/may-in-phun-ngay-san-xuat-han-su-dung-tren-thuc-pham-rau-cu-qua)

Tag: may in ngay san xuat han su dung, may in ngay san xuat, may in han su dung