Máy dò kim loại trong thủy hải sản

Trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản đông lạnh cần những tiêu chuẩn rất gắt gao về an toàn thực phẩm cũng như về chất lượng của các yếu tố trong quy trình sản xuất, chế biến để đảm bảo sản phẩm không có bất cứ lỗi kỹ thuật ảnh hưởng chất lượng đầu ra như dị vật, kim loại còn sót lại.

Chúng tôi, V.M.S hiện đang cung cấp giải pháp hữu hiệu trong việc phát hiện các vật thể kim loại bị nhầm lẫn trong sản phẩm như Máy dò kim loại SQUARE cho phép kiểm tra và dò kim loại trong thủy hải sản một cách không tiếp xúc và giúp không phá hỏng thực phẩm, thủy hải sản khi phát hiện dị vật trong sản phẩm có gốc là kim loại.

Máy dò kim loại Square thường dùng cho các sản phẩm phổ biến như hải sản đóng gói, thủy hải sản đông lạnh, các thực phẩm liên quan đến thủy sản khác…

Máy dò kim loại Square

Máy có thể dò tốt các kim loại thủy hải sản chưa qua chế biến cụ thể như Tôm, Cá, Mực,…

ung dung do kim loai
Ảnh minh họa: Thủy sản đông lạnh

Máy dò kim loại trong thủy hải sản Square có nhiều khung dò khác nhau, thích hợp với các ứng dụng đang dạng của các nhà máy khác nhau.

May do kim loại Square
Các kích cỡ khung dò thường dùng nhất của máy

Máy có hệ thống băng tải tự động để dò, đồng thời máy có điều khiển bằng công nghệ vi xử lý tiên tiến và tích hợp cùng kỹ thuật độ nhạy thông minh giúp cho máy đạt độ nhạy tối ưu và giúp người dùng ít phải can thiệp trong vận hanh nhất. Cùng với màn hình cảm ứng lớn cho khả năng điều khiển và cài đặt nhanh chóng và thân thiện với người dùng.

lcd
Ảnh minh họa: màn hình cảm ứng và điều khiển

Ngoài ra còn các đặc điểm nổi bật rất phù hợp cho ngành thủy hải sản như:

icon-tick Dễ dàng vệ sinh – tương thích tiêu chuẩn HACCP
icon-tick Kết cấu thông thoáng, khung thép không gỉ, băng tải nhựa cao cấp tháo lắp dễ dàng
icon-tick Thích ứng với nhiều loại kích thước của sản phẩm dò
icon-tick Có thể kết nối máy tính qua hệ thống mạng LAN
icon-tick Đếm sản phẩm thành phẩm và sản phẩm nhiễm kim loại
icon-tick Cấp độ bảo vệ IP 66.

Quy trình dò kim loại của máy dò kim loại trong thủy hải sản Square

Quy trinh do kim loại
Ảnh minh họa: quy trình dò kim loại của Square

Video về quy trình dò kim loại của hệ thống máy dò Square kết hợp máy phát hiện dị vật kim loại & phi kim (Máy X-Ray Square)

Ngoài ra, đối với hệ thống dò kim loại Square hiện nay khi ứng dụng trong quy trình sản xuất thực tế người ta còn hay kết hợp chung với Máy cân kiểm tra trọng lượng để kiểm tra nhằm đảm bảo khối lượng chính xác và luôn trong phạm vi cho phép của sản phẩm.

Các giải pháp kết hợp áp dụng trong ngành thủy hải sản đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, công ty V.M.S đã cung cấp cho nhiều xí nghiệp – nhà máy chuyên ngành lương thực – thực phẩm, thủy – hải sản và nhận được nhiều đánh giá tốt cho tới thời điểm hiện tại.

Xem thêm chi tiết về các dòng máy dò kim loại trong ngành thủy hải sản với thương hiệu Square/ Nhật Bản:

>> Máy dò kim loại SD3-30 Type 

>> Máy dò kim loại SD3-45 Type

>> Máy dò kim loại SD3-60 Type

>> Máy dò kim loại SD3-80 Type

Để biết thêm thông tin về Máy dò kim loại trong thủy hải sản vui lòng liên hệ ở mục Support Online hoặc email đến marketing@vmsco.vn để được hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn.

VMSCO.VN