TẤN TẦN TẬT VỀ NHÓM MÁY ĐÓNG GÓI - CHIẾT RÓT

Tốc độ tăng trưởng cao trong ngành Thực phẩm – Đồ uống là động lực thúc đẩy cơ cấu ngành công nghiệp in ấn và đóng gói bao bì tại thị trường Việt Nam.

Tốc độ tăng trưởng giai đoạn 2015 – 2020: 2015: 3,915 triệu tấn bao bì, 2020: 5,396 triệu tấn bao bì

Để đuổi kịp tốc độ tăng trưởng, nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, doanh nghiệp cần nhận định đúng đắn và có sự đầu tư khôn ngoan trong sản xuất. Nếu doanh nghiệp cứ đi mãi lối mòn theo các hình thức sản xuất truyền thống, lạc hậu với các thế hệ máy kém chất lượng sẽ khó lòng đảm bảo được yêu cầu, tiêu chuẩn trên và sẽ dần mất lợi thế sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Thấu hiểu điều này, V.M.S xin chia sẻ đến các nhà sản xuất – các doanh nghiệp GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI hiện đại, hiệu quả, vận hành tự động để từ đó có cái nhìn tổng quan cũng như kiến thức cần thiết trong kế hoạch đầu tư máy móc – thiết bị.

GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI BAO BÌ HIỆN ĐẠI

1. Máy đóng gói bao bì cao cấp dạng đứng

Máy đóng gói cao cấp Vikingmasek công nghệ châu Âu với công suất tối ưu cho việc đóng gói bao bì hiện đại. Máy có nhiều làn đóng gói tự động liên tục, ít tốn nhân công. Ứng dụng đóng gói sản phẩm dạng bột, hạt, dạng lỏng. Các dạng túi: túi gối, túi sachet, túi stick (trà, sữa, cà phê, dầu gội/ xả,…)

Các máy đóng gói Vikingmasek được chia thành các nhóm sau:

Máy đóng gói dạng túi que/ túi Stick.

Máy đóng gói VFFS dạng đứng.

Máy đóng gói dạng túi 3 biên, 4 biên/ túi Sachet.

Máy đóng gói dạng túi gối/ túi Pillow.

Xem chi tiết >>

2. Máy đóng gói bao bì tự động dạng ngang

Máy đóng gói tự động dạng ngang là  hệ máy đóng gói nằm ngang chuyên dụng với những đặc điểm nổi bật: Thiết kế chắc chắn, bền vững, vận hành dễ dàng, linh hoạt, thích ứng với nhiều loại sản phẩm dạng khối, đóng gói trên khay, đóng lốc sản phẩm…

Các máy đóng gói Vikingmasek được chia thành các nhóm sau:

Máy đóng gói ngang VMSBS tiêu chuẩn.

Máy đóng gói ngang VMSBS bọc màng co.

Máy đóng gói ngang VMSBS thủy sản.

Xem chi tiết >>

3. Máy chiết rót nước tinh khiết, giải khát, dung dịch lỏng, sệt

Máy chiết rót tự động được thiết kế chế tạo theo công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản và Đức. Sử dụng nguyên lý chiết rót “cố định trọng lượng bề mặt chất lỏng” giúp quá trình rót nhanh chóng, độ chính xác cao và chống nhỏ giọt hoặc rò rỉ. Máy được tích hợp rửa chai, chiết rót và đóng nắp lại với nhau. Rửa và khử trùng bằng vòi phun, các thiết bị tiệt trùng có thể tái sử dụng được. Máy sử dụng trong sản xuất đồ uống, nước ép trái, rựu vang, khoáng chất và nước tinh khiết đóng chai, nước khoáng, nước giải khát, các loại dung dịch lỏng, sệt khác nhau …

Các máy chiết rót của V.M.S được chia thành:

Máy rửa – chiết – đóng nắp chai tự động 3 trong 1 Monoblock.

Chuyền chiết rót đóng bình tự động HILL.

Máy chiết rót tự động VMSRF.

Xem chi tiết >>

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI – CHIẾT RÓT TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số đóng gói sản phẩm tùy biến theo đa dạng các nhu cầu bao bì của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

TIN TỨC LIÊN QUAN

"V.M.S - Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần!"
Liên hệ ngay