Nguồn nhân lực

CƠ CẤU NGUỒN NHÂN LỰC VMS

V.M.S hiện có hơn 135 CBNV với trên 80% là cán bộ đã tốt nghiệp đại học và sau đại học. Với phương châm luôn lấy yếu tố con người là trung tâm cho nền tảng của sự phát triển, V.M.S không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trong đội ngũ nhân sự của mình.

Xây dựng nguồn nhân lực

ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Cán bộ, nhân viên của V.M.S thường xuyên được tạo điều kiện, cử đi tham gia các khóa học trong và ngoài doanh nghiệp cũng như các lớp đào tạo từ các nhà cung cấp ngoài nước nhằm tạo điều kiện tối đa cho các cán bộ, nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc của mình.

V.M.S là một tập hợp những đội ngũ mạnh gồm các chuyên gia, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành về lĩnh vực Điện, điện tử, tự động, hóa học, cơ khí, xây dựng, ngoại thương, kinh tế, ngoại ngữ,…đã được đào tạo bài bản để đem đến những giá trị về phục vụ khách hàng tốt và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra V.M.S còn hợp tác với nhiều chuyên gia, tư vấn hàng đầu Việt Nam và thế giới để trợ sức cho những dự án lớn. Bằng sức trẻ, trí tuệ và sự vươn lên không ngừng của người V.M.S, chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Xây dựng nguồn nhân lực theo định hướng Phát triển bền vững luôn Gắn kết với Trách nhiệm  Sẻ chia

VMSCO.VN – Nguồn nhân lực

"V.M.S - Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần!"
Liên hệ ngay