KHÁCH HÀNG CỦA V.M.S, HỌ NÓI GÌ?

Với 20 năm kinh nghiệm phục vụ và tạo ra giá trị trên thị trường sản xuất, đóng gói và hoàn thiện sản phẩm ở Việt Nam. V.M.S đã đáp ứng được tối đa nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong các ngành như Giải khát, thực phẩm, công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp…

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của V.M.S:

"Hiện nay, Suntory Pepsico đang sử dụng trên 20 máy nhãn hiệu Linx.

Theo tôi được biết, các nhà máy còn lại cũng đang sử dụng máy Linx của V.M.S. Máy coder ở 1 nhà máy sản xuất, rất là quan trọng. Nó ghi nhận ngày sản xuất, đó là 1 điểm rất quan trọng, liên quan tới chất lượng của nhà máy SBVB. Chính vì vậy SBVB đã sử dụng máy Linx cách đây 5 năm. Và, hiện nay vẫn tiếp tục sử dụng và đang có kế hoạch sử dụng nhiều hơn. V.M.S đã service rất tốt cho nhà máy SBVB – Hóc Môn.

SBVB là công ty lớn, do đó chúng tôi chọn các công ty lớn và uy tín để cung cấp các thiết bị, đặc biệt là các thiết bị liên quan đến chất lượng. V.M.S có kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng theo giờ hoạt động của từng thiết bị coder. Cho nên, tôi và các bộ phận hoàn toàn yên tâm."

Mr. Hoàng Lê Quân - GĐ NHÀ MÁY SUNTORY PEPSICO

“Qua gần 10 năm hợp tác với V.M.S, tôi nhận thấy V.M.S hỗ trợ rất tốt về mặt sửa chữa, bảo trì. Khi chúng tôi cần thì V.M.S hỗ trợ ngay lập tức, đó là điều rất tốt. Đối với dịch vụ sản xuất như chúng tôi, chúng tôi quan tâm đến dịch vụ hậu mãi, khi chúng tôi cần thì V.M.S có mặt ngay và hỗ trợ chúng tôi. Đó là điều chúng tôi quan tâm nhất. Về hạn chế, tôi nhận thấy không có gì hạn chế nhiều khi hợp tác cùng V.M.S.”

Mr. VĂN TẤN QUÝ - GĐ NHÀ MÁY BỘT MỲ VFM

“Thực ra trước đây chúng tôi xài dòng máy khác. Từ khi chúng tôi chuyển đổi qua sử dụng dòng  máy in laser và in mực của Linx thì chúng tôi thực sự rất hài lòng. Vì máy có độ ổn định và chất lượng rất tốt.

Sau khi lắp đặt máy, các nhân viên bên V.M.S tổ chức huấn luyện cho nhân viên của Heineken. Sau khi huấn luyện xong thì anh em có khả năng tự vận hành tốt. Chúng tôi hiện sản xuất có 2 dây chuyền 10.000 chai/ giờ và 90.000  lon/ giờ. Cả 2 dòng máy in laser và in mực của Linx được kết nối đồng bộ với các máy khác. Khi có sự cố xảy ra, như mất code, thì máy dừng kịp thời tránh thất thoát về mặt thời gian và hư hỏng về sản phẩm.

Ở đây thì môi trường sản xuất của chúng tôi 24/24 giờ, công suất 1 năm, thành ra đôi khi sự cố thỉnh thoảng xảy ra. Nhưng, khi sự cố xảy ra bất kể ngày hay đêm, vào ngày lễ tết, khi cần chúng tôi đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời của anh em kỹ thuật của V.M.S.

Tôi rất là hài lòng về vấn đề này. Tôi đánh giá rất cao kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn của đội ngũ anh em kỹ thuật bên V.M.S. Lúc nào cũng đáp ứng việc sửa chữa với chất lượng cao nhất, thời gian dừng máy ngắn nhất, bất kể thời điểm nào. Chúng tôi thực sự rất hài lòng”.

Mr. NGUYỄN THÀNH TÍCH - NHÀ MÁY HEINEKEN

XEM THÊM: KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP V.M.S

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN BAO BÌ SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số đóng gói sản phẩm tùy biến theo đa dạng các nhu cầu bao bì của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

TIN TỨC LIÊN QUAN

"V.M.S - Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần!"
Liên hệ ngay