Giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm tiêu dùng được lưu hành trên thị trường đều phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng thông qua các quy định kiểm soát chất lượng, tạp chất và kim loại tồn dư trong sản phẩm.

Máy dò tạp chất ứng dụng công nghệ dò bằng tia X-ray, khi một sản phẩm đi qua khung dò, hệ thống phát tia X sẽ quét qua sản phẩm và cho ra lược đồ xám của sản phẩm đó. Từ đó hệ thống nhận diện và đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

THIẾT BỊ DÒ TẠP CHẤT BẰNG TIA X

MÁY DÒ XƯƠNG BẰNG TIA X

Bone Detector

Hệ thống dò xương Square, công nghệ đến từ Nhật Bản, được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin dùng. Hệ thống mang lại giá trị nhất định cho các doanh nghiệp sản xuất. Máy có thể dò và phát hiện sản phẩm có đang bị lẫn các tạp chất: xương, kim loại, phi kim, các tạp chất không nằm trong yếu tố cấu thành của sản phẩm.

Ứng dụng:
Công nghệ dò tia X-ray năng lượng thấp, dò và kiểm tra cho độ chính xác cao, nhưng không ảnh hưởng hay làm biến đổi chất sản phẩm. Công nghệ được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất thực phẩm: hải sản đông lanh, thịt, cá, tôm,…

MÁY DÒ TẠP CHẤT CỠ NHỎ

Small & Medium Size X-ray Detector

Máy dò dị vật Square còn được gọi là hệ thống phát hiện dị vật, vật nào có tỷ trọng càng lớn càng dễ phát hiện. Dò được kim loại cực nhỏ và các tạp chất phi kim loại như xương, đá, thủy tinh, cao su .v.v.

Cỡ khung dò: 195mm – 240mm – 390mm
Chiều cao tối đa: 150mm 

Ứng dụng:
Phát hiện các dị vật như: những mảnh vỡ thủy tinh, kim loại, đá khoáng, một số loại nhựa và hợp chất cao su đặc, xương bị vôi hóa (bao gồm cả xương gà)

MÁY DÒ TẠP CHẤT CỠ LỚN

Large Size X-ray Detector

Là hệ thống phát hiện dị vật còn sót lại bên trong các sản phẩm sau khi đã đóng gói thành phẩm. Với kích thước khung dò lớn, máy có thể kiểm tra cho các sản phẩm đóng hộp, bao bì cỡ lớn.

Cỡ khung dò: 521mm – 673mm
Chiều cao tối đa: 300mm 

Ứng dụng:
Hệ thống kiểm tra bằng máy X-Ray tự động của Square cung cấp khả năng phát hiện bậc nhất các dị vật như: những mảnh vỡ thủy tinh, kim loại, đá khoáng, một số loại nhựa và hợp chất cao su đặc, xương bị vôi hóa (bao gồm cả xương gà)

KỸ THUẬT SỬA CHỮA - BẢO TRÌ

VMS thực hiện việc chăm sóc khách hàng thường xuyên và liên tục, đảm bảo việc nhắc hẹn lịch bảo trì, bảo dưỡng kịp thời và hiệu quả cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của VMS sẽ đến tận nhà máy để thực hiện kiểm tra theo đúng lịch và bảo trì khi thiết bị có vấn đề.

LINH KIỆN - PHỤ TÙNG THAY THẾ

Các loại linh kiện phụ tùng thiết bị được VMS lưu tồn kho đầy đủ. đồng thời khuyến nghị khách hàng về việc dự trữ và sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng để đảm bảo vệ thiết bị hoạt động ổn định. Khi gặp sự cố có thể thay thế nhanh chóng, dây chuyền có thể hoạt động xuyên suốt.

Trở về trang trước Home » GIẢI PHÁP » GIẢI PHÁP KIỂM TRA SẢN PHẨM » GIẢI PHÁP DÒ X-RAY

Trụ sở:

3D4 Khu biệt thự Thạnh Xuân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội:

Lô TT3-38-39 Khu Đấu Giá, Xã Tứ Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng:

Tầng 6, tòa nhà dầu khí, Số 2 đường 30-4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TPĐà Nẵng

Chi nhánh Cần Thơ:

29A/14, Nguyễn Truyền Thanh, P. Bình Thuỷ, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

FOLLOW US

Theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về những giải pháp phục vụ tối ưu trong sản xuất.