Home » GIẢI PHÁP » GIẢI PHÁP KIỂM TRA SẢN PHẨM » CÂN KIỂM TRA TRỌNG LƯỢNG
Giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cân kiểm tra trọng lượng là yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm được sản xuất và lưu hành trên thị trường như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, hàng tiêu dùng nhanh.

Các thiết bị kiểm tra trọng lượng với độ nhạy cao, dải trọng lượng rộng và đặc biệt là tốc công cực nhanh đảm bảo khả năng hoạt động tối đa công suất, đồng thời tích hợp chức năng báo lỗi và loại các sản phẩm thừa hoặc thiếu.

THIẾT BỊ CÂN BĂNG TẢI TỰ ĐỘNG

CÂN KIỂM TRA TRỌNG LƯỢNG SQUARE

Square Checkweigher

Máy cân kiểm tra trọng lượng đến từ Nhật bản – Square là một trong những dòng máy có hiệu suất cao nhất hiện nay trên thế giới với tốc độ lên đến 480ppm và độ chính xác đo ± 0.15g.

Ứng dụng:
Các ngành nghề sản xuất kinh doanh: cân trọng lượng gạo, bánh kẹo, snack, dầu ăn, mỳ gói, đồ uống, dầu gội đầu, sữa tắm, thuốc, dược phẩm,…

Máy cân kiểm tra trọng lượng SQUARE J-Series

Non-Waterproof Series

Là một trong những dòng có hiệu suất cao nhất thế giới, tốc độ cải thiện lên đến 45% về tốc độ, 65% về độ chính xác

Ứng dụng:
Chuyên dùng để cân và kiểm tra trọng lượng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm hàng loạt. Là dòng máy tự động, hỗ trợ tất cả nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Máy cân kiểm tra trọng lượng SQUARE I-Series

Waterproof Series

Máy cân kiểm tra trọng lượng đến từ Nhật bản – Square là một trong những dòng máy có hiệu suất cao nhất hiện nay trên thế giới với tốc độ lên đến 480ppm và độ chính xác đo ± 0.15g.

Khả năng chống thấm nước của máy cân kiểm tra trọng lượng Square đạt tiêu chuẩn IP67, (tùy chọn) IP69.

Ứng dụng:
Cân và kiểm tra trọng lượng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm hàng loạt. Là dòng máy tự động, hỗ trợ tất cả nhu cầu của khách hàng trong các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Thủy sản… để đảm bảo đúng trọng lượng chuẩn cho từng sản phẩm.

CÂN KIỂM TRA TRỌNG LƯỢNG NHẸ VÀ VỪA INTECH

Checkweigher for Light/ Medium Weight

Là dòng máy chuyên dùng để cân và kiểm tra tính đồng nhất của sản phẩm về yếu tố trọng lượng tịnh trong các dây chuyền nhà máy sản xuất sản phẩm hàng loạt. Đặc biệt là các sản phẩm có trọng lượng nhẹ và vừa, nhằm đảm bảo sản phẩm đúng tiêu chuẩn trọng lượng khi xuất xưởng.

Ứng dụng:
Máy cân phù hợp dùng để kiểm tra trong các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Thủy hải sản đông lạnh, Nông sản …

Máy cân kiểm tra trọng lượng nặng INTECH

Checkweigher for Heavy Weight

Là dòng máy chuyên dùng để cân và kiểm tra tính đồng nhất của sản phẩm về trọng lượng tịnh của sản phẩm trong các dây chuyền nhà máy sản xuất hàng hoạt. Đây là dòng máy chuyên dùng để kiểm tra các sản phẩm có trọng lượng nặng, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu khi xuất xưởng.

Các sản phẩm sẽ được cân và kiểm tra sai lệch về trọng lượng, và được loại bỏ nếu không đạt tiêu chuẩn.

Ứng dụng:
Hỗ trợ tất cả nhu cầu của khách hàng trong các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Thủy hải sản đông lạnh, Nông sản… với bao bì lớn, trọng lượng lớn để đảm bảo đúng chuẩn cho từng sản phẩm…

KỸ THUẬT SỬA CHỮA - BẢO TRÌ

VMS thực hiện việc chăm sóc khách hàng thường xuyên và liên tục, đảm bảo việc nhắc hẹn lịch bảo trì, bảo dưỡng kịp thời và hiệu quả cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của VMS sẽ đến tận nhà máy để thực hiện kiểm tra theo đúng lịch và bảo trì khi thiết bị có vấn đề.

LINH KIỆN - PHỤ TÙNG THAY THẾ

Các loại linh kiện phụ tùng thiết bị được VMS lưu tồn kho đầy đủ. đồng thời khuyến nghị khách hàng về việc dự trữ và sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng để đảm bảo vệ thiết bị hoạt động ổn định. Khi gặp sự cố có thể thay thế nhanh chóng, dây chuyền có thể hoạt động xuyên suốt.

Trở về trang trước Home » GIẢI PHÁP » GIẢI PHÁP KIỂM TRA SẢN PHẨM » CÂN KIỂM TRA TRỌNG LƯỢNG

Trụ sở:

3D4 Khu biệt thự Thạnh Xuân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội:

Lô TT3-38-39 Khu Đấu Giá, Xã Tứ Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng:

Tầng 6, tòa nhà dầu khí, Số 2 đường 30-4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TPĐà Nẵng

Chi nhánh Cần Thơ:

29A/14, Nguyễn Truyền Thanh, P. Bình Thuỷ, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

FOLLOW US

Theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về những giải pháp phục vụ tối ưu trong sản xuất.