Máy dán nhãn trên bề mặt phẳng

Ngày nay tem nhãn của một thương hiệu giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm. Tem nhãn không những cần có những thiết kế bắt mắt, tinh tế mà thêm vào đó là phải đi kèm với độ bền và khả năng theo thời gian. Đặc biệt với các doanh nghiệp có số lượng sản phẩm trên dây chuyền lớn thì vấn đề tem nhãn lại càng quan trọng hơn nữa, nó một phần giúp làm nổi bật sản phẩm, tạo sự nhận biết khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu đó. Nắm bắt được vấn đề trên người ta đã cho ra đời các hệ thống máy dán tem nhãn màng seal tự động.solo-home-banner

Máy dán nhãn trên bề mặt phẳng tự động SOLO đang là một trong những thương hiệu đứng đầu ngành công nghiệp chế tạo máy dán nhãn tự động tại Malaysia, với các dòng máy khác nhau cho các nhu cầu dán nhãn khác nhau như:

Máy dán nhãn một mặt (Top/Side)

Máy dán nhãn hai mặt (Two Side)

Máy có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu dán nhãn, dán tem, dán decal, màng seal từ mặt trên tới mặt bên và mặt nghiên của sản phẩm.

home-banner-2

Dòng máy dán nhãn trên bề mặt của SOLO có kết hợp chức năng khóa nhãn tự động để đề phòng trường hợp cảm biến bị lỗi. Máy có khung máy chắc chắn và mạnh mẽ, khung băng tải bằng inox không gỉ sẽ đảm bảo tính vệ sinh, thẩm mỷ và bền bỉ theo thời gian.home-banner

Khi sử dụng Máy dán nhãn trên bề mặt phẳng tự động SOLO từ VMS cung cấp, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kì chi phí trung gian nào do chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp từ hãng SOLO – Malaysia. Đi kèm là dịch vụ hướng dẫn và đào tạo cách sử dụng cũng như cách bảo dưỡng máy máy dán nhãn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm video về máy dán nhãn trên mặt phẳng SOLO

VMS có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cam kết tư vấn tận tình từ đội ngũ kinh doanh đến kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có độ hài lòng cao nhất và chọn được dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện sản xuất của mình.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về in ký mã hiệu và giải pháp đóng gói, dán thùng, dán nhãn tại Việt Nam, VMS sẽ mang đến cho những sản phẩm của bạn những giải pháp về Máy dán tem nhãn màn seal tự động chất lượng một cách nhanh chóng. VMS luôn mong muốn trở thành một đối tác mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng của mình!

VMSCO.VN