VMS RUNNER

Mục đích hoạt động

Murakami – Tác giả của cuốn sách Rừng Na Uy từng viết trong cuốn sách Tôi nói gì khi nói về chạy bộ:  “Hầu hết những người chạy bộ không phải vì họ muốn sống lâu hơn, mà vì họ muốn sống trọn vẹn. Ngay cả khi ta chỉ định sống cho qua ngày đoạn tháng thì vẫn sẽ tốt hơn nhiều nếu sống những năm tháng ấy với những mục đích rõ ràng và sống động trọn vẹn thay vì bối rối hoang mang, và tôi tin rằng chạy bộ giúp ta làm được điều đó”.

Do đó, câu lạc bộ VMS Runner được thành lập nhằm mục đích khuyến khích cán bộ nhân viên VMS luyện tập thể lực, nâng cao sức khoẻ của bản thân. Bên cạch đó, thông qua hoạt động chạy Marathon cũng nhau, công ty cũng mong muốn tạo sự gắn kết, gắn bó giữa các thành viên trong câu lạc bộ, nội bộ trong công ty.

khuyến khích nhân viên cùng chạy bộ

Nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ của cán bộ nhân viên, VMS luôn có những hoạt động khuyến khích nhân viên tham gia chạy bộ để lan toả tinh thần rèn luyện sức khoẻ, xây dựng lối sống lành mạnh như tổ chức những hoạt động chạy bộ sáng chủ nhật, cùng nhau thực hiện chạy bộ hàng ngày và nhân viên có những thành tích chạy bộ xuất sắc sẽ được khen thưởng.

VỚI CHUNG MỘT CHÍ HƯỚNG

Vượt mọi địa hình, chinh phục mục tiêu!

Công ty VMS rất hân hạnh được kết nối cùng các Runner đến từ các câu lạc bộ khác nhau, đặc biệt là Quý đối tác, Doanh nghiệp để cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp và sức khỏe, tinh thần cho toàn thể thành viên trong công ty.

hoạt động của câu lạc bộ

CÁC GIẢI CHẠY ĐÃ THAM GIA

BẾN TRE MARATHON 2022 >>

Giải Bến Tre Marathon 2022 là giải chạy đầu tiên mà CLB VMS Runner tham gia. Với thật nhiều cảm xúc tuyệt vời trên đường chạy, việc hoàn thành cuộc đua giúp mỗi người khẳng định ý chí vượt qua mọi khó khăn của mình.

Tiếp đà thắng lợi, những đôi chân không mỏi của VMS Runner lại tiếp tục lên đường chinh phục giải chạy tại Long An và hoàn thành được nhiều cự ly từ 5km, 10km, 21km và đặc biệt là cự ly rất khó Full-marathon 42km.

Bên cạnh mục tiêu chinh phục đường đua, VMS đến với giải Marathon lần này với mong muốn sẽ góp phần mang hạnh phúc đến cho các em khiếm khuyết tỉnh Đồng Tháp sở hữu được nụ cười trọn vẹn bằng hành động thiết thực.

Tham dự giải Dalat Ultratrail 2023 lần này không thể vắng bóng đội hình của VMS Runners. Với mục tiêu vượt mọi trở ngại, các chân chạy vủa VMS cùng nhau chinh phục những ngọn đồi dốc cao của thành phố Đà Lạt.

Giải BADEN MOUNTAIN MARATHON 2023 với tuyến đường chạy quanh núi Bà Đen hùng vĩ với 4 cự ly từ 5 – 10 – 21 – 42 Km chờ đợi VMS Runner khám phá.

/// GIẢI CHẠY SẮP DIỄN RA ///

Giải chạy với các hoạt động vì môi trường: “Trồng cây tạo mảng xanh” “Nhặt rác bãi biển”, quảng bá Lễ hội Nghinh Ông đến cộng đồng.

/// HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ ///

OFFLINE ĐỊNH KỲ CLB VMS RUNNERS

Để chuẩn bị cho các giải đua sắp tới, CLB Marathon VMS-Runners chúng ta sẽ tổ chức offline vào chiều thứ 6 hàng tuần – bắt đầu từ tuần này 19/5/2023. Lịch trình như sau:

– Địa điểm: Khu Biệt Thự Thạnh Xuân

– Thời gian: 16h30 – 19/5/2023

– Lịch trình:

+ 16h30 – 16h45: Chuẩn bị, thay trang phục chạy

+ 16h45 – 17h00: khởi động

+ 17h00 – 18h00: Chạy tập luyện các cự ly: 2km – 5km – 10km (hoặc theo mục tiêu từng cá nhân)

+ Từ 18h00: Giãn cơ – bù nước và các hoạt động thú vị khác theo nhu cầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S

MST: 0302547430

Trụ sở:3D4 Khu biệt thự Thạnh Xuân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP HCM

Chi nhánh Hà Nội:Lô TT3-38-39 Khu Đấu Giá, Xã Tứ Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.(+84) 24 35666691

Chi nhánh Đà Nẵng:Tầng 6, tòa nhà dầu khí, Số 2 đường 30-4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

FOLLOW US

Theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về những giải pháp phục vụ tối ưu trong sản xuất.