LINX PRINTERNET – ỨNG DỤNG IoT TRONG QUẢN LÝ MÁY IN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Theo số liệu từ cuộc khảo sát của Forbes Insight và Intel với giám đốc sản xuất tại các nhà máy đã ứng dụng IoT, 51% trong số họ công nhận rằng IoT gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và mở ra các ngành nghề kinh doanh mới cho tổ chức của họ.

Vai trò của Internet Vạn vật Internet of Things (IoT) đang trở nên nổi bật hơn trong việc cho phép truy cập vào các thiết bị và máy móc, trong các hệ thống sản xuất. Sự phát triển này sẽ cho phép CNTT xâm nhập sâu hơn vào các hệ thống sản xuất số hóa. IoT sẽ kết nối nhà máy với một loạt ứng dụng hoàn toàn mới, hoạt động trên toàn bộ quy trình sản xuất.

Do đó, Linx Printernet ra đời – Đây là một ứng dụng IoT tiên phong của Linx Global tại nhà máy sản xuất thông minh. Linx Printernet được nghiên cứu dựa trên hoạt động thực tiễn, từ đó dữ liệu thu thập được sẽ có ý nghĩa sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm cho nhà máy. Mục đích để hạn chế, loại bỏ việc theo dõi bằng con người, kiểm soát chặt chẽ hơn những quá trình thủ công và thụ động.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu để rõ hơn về người bạn đồng hành Linx Printernet nhé.

 

LINX PRINTERNET LÀ GÌ?  

Printernet là  một ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép khách theo dõi và can thiệp vào hiện trạng hoạt động máy in mọi lúc, mọi nơi.

PRINTERNET – QUẢN LÝ MÁY IN CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ THẾ

GIÁM SÁT MÁY IN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Printernet là người bạn đồng hành trong mô hình nhà máy hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất. Nhà máy hoạt động 2 ca, 3 ca, full 24/7 không còn là mối lo khi phải túc trực để giám sát và phòng ngừa các vấn đề phát sinh trên chuyền in. Với người bạn Printernet, khách hàng giảm tải áp lực trong quản lý và điều hành công việc. Bất kể lúc nào, khi cà phê với bạn bè, du lịch cùng gia đinh, gặp đối tác hay ăn trưa đều có thể giám sát và can thiệp vào hiệu suất in của chuyền.

Chỉ cần có kết nối internet với máy tính để bàn, máy tính xách tay, ipad hay smartphone – thật bất ngờ khi mọi thứ trở nên tiện lợi và dễ dàng đến thế!

CẦN LÀ CÓ

Cần biết máy in đang hoạt động như thế nào, hiệu suất vận hành ra sao, các vấn đề phát sinh cũng như thông tin cảnh báo –  bảo trì máy như thế nào. Tất cả là chuyện nhỏ vì đã có Printernet.

+ Biết được bản tin nào đang được in và đánh giá được chất lượng bản tin
+ Biết được ai đang vận hành máy in
+ Kết nối từ xa, điều khiển máy in tiện lợi hơn, bất kể bạn đang ở đâu.
+ Xem được định mức sử dụng nguyên liệu (mực/ dung môi) để lên kế hoạch đặt hàng nguyên liệu.
+ Dự đoán hiệu suất hoạt động của từng máy và đưa ra các thay đổi cần thiết phù hợp với yêu cầu sản xuất
+ Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy in

PRINTERNET – HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẬN TÂM TỪ LINX (ANH QUỐC)

Printernet kết nối khách hàng với đội ngũ kỹ thuật Linx gần hơn bao giờ hết.

+ Giám sát hoạt động máy in
+ Cảnh báo ngay cho khách hàng khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh
+ Nhắc nhở lịch bảo trì
+ Hướng dẫn khách hàng tạo và chỉnh sửa nội dung bản in
+ Hiểu rõ về máy và đưa ra các nhận định, tư vấn chuyên môn
+ Kết nối máy in và hỗ trợ thông tin từ xa khi được sự đồng ý của quý khách hàng

Kết nối dữ liệu trên Cloud, khách hàng có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ Linx Technical Team hoặc V.M.S Technical Team.

Qua bài viết trên, Quý khách hàng đã phần nào hiểu rõ lợi ích mà Printernet mang lại. Tuy nhiên hiểu thôi chưa đủ, để trải nghiệm và khám phá hiệu quả thực tế  của tính năng mới này, Quý khách hàng hãy cân nhắc và đánh giá lại chất lượng của dòng máy in cũ để có nhận định chính xác việc nên hay không nên đầu tư dòng máy mới Linx 89 Series nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0902 660 882 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ V.M.S!

BÀI VIẾT HỮU ÍCH BẠN NÊN XEM:

A. Series nhóm bài viết

B. Các bài viết liên quan khác

VMSCO.VN – Linx Printernet, Ứng dụng IoT trong quản lý máy in mọi lúc, mọi nơi.
(http://vmsco.vn/vi/ra-mat-linx-printernet-quan-ly-may-in-tu-xa-de-dang-hon-bao-gio-het.html)

   V.M.S GIẢI PHÁP THIẾT BỊ SẢN XUẤT TOÀN DIỆN