Nguồn nhân lực

CƠ CẤU NGUỒN NHÂN LỰC

VMS hiện có hơn 135 CBNV với trên 80% là cán bộ đã tốt nghiệp đại học và sau định lấy yếu tố con người là trung tâm cho sự phát triển, VMS không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự.

ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Cán bộ nhân viên VMS thường xuyên được công ty tạo điều kiện, cử đi tham gia các khóa trong và ngoài doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ các nhân viên tự học, nâng cao trình độ chuyên môn, từ cao đẳng lên đại học, từ đại học lên sau đại học.

VMS tập hợp một đội ngũ mạnh các chuyên gia, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành về lĩnh vực Điện, điện tử, tự động, hóa học, cơ khí, xây dựng, ngoại thương, kinh tế, ngoại ngữ,… Đội ngũ cán bộ nòng cốt phần lớn đều tốt nghiệp tại các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước, và được đào tạo qua các khóa học chuyên sâu các lĩnh các lĩnh vực nói trên.

Ngoài ra VMS còn hợp tác với nhiều chuyên gia, tư vấn hàng đầu Việt Nam và thế giới để trợ sức cho những dự án lớn. Bằng sức trẻ, trí tuệ và sự vươn lên không ngừng của người VMS, chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Xây dựng nguồn nhân lực theo định hướng Phát triển bền vững – Gắn kết – Trách nhiệm – Sẻ chia

VMSCO.VN – Nguồn nhân lực
(http://vmsco.vn/vi/nguon-nhan-luc)

"VMS - Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần!"