Máy in thùng carton, in thùng bánh kẹo…

Trong ngành công nghiệp bao bì, thùng carton là một trong những dạng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Thùng hay được dùng cho việc đóng gói sản phẩm thô, sản phẩm sau đóng gói để bảo vệ sản phẩm bên trong thùng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Vì thùng carton là một dạng bao bì nên cũng có một số tiêu chuẩn và yêu cầu cho bao bì để thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho sản phẩm chứa đựng bên trong thùng, với các nội dung hay được thể hiện bên ngoài như in date, in barcode, máy in số lô số ca… và in các ký tự vừa chữ vừa số, logo, ngày, giờ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã ca, số đếm, mã lô, mã vạch…

Máy in thùng carton U2 ra đời và trở thành dòng máy chuyên dụng, dành riêng cho việc in thùng carton công nghiệp với sản lượng lớn.

48mm-print-sample

Ứng dụng để in trên bề mặt thùng carton đựng linh kiện, thùng carton đựng mỹ phẩm, và in lên thùng carton bánh kẹo các loại….

Máy in thùng carton U2 hoạt động với các thao tác cực kỳ đơn giản:

icon-tick Thiết lập bản tin cần muốn in trong máy

icon-tick Lựa chon và đặt máy lên mặt phẳng cần in

icon-tick Kéo máy từ trái qua phải để in các ký tự

icon-tick Kết hợp bàn phím điều khiển từ xa

Hiện nay, U2 đã phát triển thêm 2 dòng máy in phun mới nhỏ gọn và tiết kiệm là Máy in U2- Pros, Máy in U2-Smart.

Máy in U2-Pros ngoài khả năng in trên chất liệu thùng carton, máy có thể in trên chai thủy tinh, in trên lọ nhựa, in trên bao bì nhựa,… U2-Pros có thể in trên băng tải online với điều khiển từ xa cầm tay bỏ túi… với tốc độ in lên đến 120m/ phút cùng độ phân giải 600 dpi theo chiều ngang.

u2-pro1

Ứng dụng in của máy in U2-ProS

U2-Smart là một mẫu máy in phun thông minh của Anser, có thiết kế nhỏ gọn linh hoạt và sử dụng không cần bảo trì với hộp mực tất cả trong một.

Các ứng dụng thường thấy của máy in U2 Smart

Máy in U2-Smart in tốt trên chất liệu gỗ, in trên thùng carton, in lên ván ép, palet, và in lên bề mặt xốp như hộp đựng bánh kẹo và các loại thùng chứa khác…

Bên cạnh đó, U2 còn có thêm dòng máy in U2 Mobile – dạng máy in cầm tay. Máy rất thích hợp cho việc in các sản phẩm độc lập và linh động theo vị trí và thời gian in.

anseru2mobile_2

Phương châm của Anser là luôn muốn đưa đến các giải pháp hiệu quả chi phí trong việc in logo, ngày, giờ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã ca, số đếm, mã lô, mã vạch trên thùng carton và các chất liệu khác với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, tiết kiệm dành cho quý vị khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc về máy in thùng carton vui lòng gửi email đến: marketing@vmsco.vn

Chân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm:

A. Series nhóm bài viết

B. Các bài viết liên quan khác

VMSCO.VN – Máy in thùng carton, in thùng bánh kẹo…
(http://vmsco.vn/vi/giai-phap-ung-dung/may-in-thung-carton-cong-nghiep)