Máy in lên bao gạo cầm tay

Trong ngành công nghiệp thực phẩm đặc biệt là ngành lúa – gạo hiện nay, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng xuất khẩu và thương mại luôn muốn nâng cao và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp về sản phẩm gạo của mình như bao bì thay đổi ngày thêm bắt mắt, mẫu mã đa dạng, chất liệu bao đạt chuẩn quy định về bao bì sản phẩm và độ bền chắc đảm bảo vận chuyển. Và một yếu tố không thể thiếu đó là việc in ấn các thông tin lên bao gạo như: In số lô/ số ca, in mã hiệu, in logo, in ngày sản xuất hay hạn sử dụng của gao lên bao.

Thoi-han-han-su-dung,-ngay-san-xuat-tren-rau,-cu,-qua
Ảnh minh họa về thời hạn sử dụng

Có rất nhiều kiểu in và làm ký hiệu lên bao nhưng yêu cầu bao gạo xuất khẩu là đảm bảo độ bền chắc tối đa trong quá trình đóng bao, di chuyển trên băng tải, cẩu hàng lên xuống trong quá trình vận chuyển, độ an toàn của mực in khi sử dụng,… nhưng vẫn linh động trong việc thay đổi ca/ ngày/ bản tin thì cần phải có một loại máy in chuyên dùng để in lên bao.

anser3
Máy in lên bao gạo cầm tay U2-Mobile

Máy in lên bao gạo cầm tay U2-Mobile là một dòng sản phẩm máy in có sự kết hợp All in One như Hộp mực + Thân máy + Bảng điều khiển + Khả năng cầm tay => Có thể in tốt trên mọi không gian chứa sản phẩm. Máy in U2-Mobile có khả năng in lên các chất liệu như: thùng carton, bao, gỗ, ống pvc,… Điều này đã được chứng minh qua thiết kế và cách hoạt động của máy.

>> Xem thêm thông tin của máy in U2 Mobile

>> Xem thêm thông tin của máy in U2 khác

Video về khả năng in tốt trên bao của Máy in lên bao gạo cầm tay U2-Mobile