Máy đóng gói bao bì cà phê tự động

Máy đóng gói bao bì cà phê tự động thường được dùng cho việc đóng gói cà phê bột, đóng gói cà phê hòa tan với các dòng hay được sử dụng nhất trong ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm hiện nay như

images Máy đóng gói dạng túi Sachet 

Là kiểu máy đóng gói với 4 mặt ép ở cạnh bên tạo nên hình dáng vuông cho sản phẩm, đồng thời nơi ép ở cạnh nối 2 gói cũng là chổ mở túi với kiểu xé túi tùy chọn.

Capture
Các kiểu mở của gói

Ứng dụng: Dòng máy đóng gói dạng sachet là giải pháp hiệu quả cho việc đóng gói cà phê, túi đường, thực phẩm, các dạng dung dịch và GEL, các loại bột, hóa chất… Nếu Quý khách hàng muốn tìm một dòng máy với công suất lớn để đóng gói cho sản phẩm của mình như cà phê hòa tan, nước xả vải hay dầu gội đầu thì Viking Masek chắc chắn làm bạn hài lòng và an tâm về tốc độ, hình dáng, chất lượng của túi đã đóng.

SACHETSTYLE

imagesMáy đóng gói dạng Stick

Sản xuất các dạng gói Stick đẹp chưa bao giờ đơn giản hơn với máy đóng gói của VikingMasek, vì các dòng máy ST serial luôn đảm bảo hình dạng, kích thước và tiêu chuẩn chính xác và thẩm mỹ cao cho các sản phẩm. Phổ biến trong dòng máy đóng gói Stick với các model như ST1200, ST800, ST600… với công suất đóng gói tối đa lên đến 20 làn túi.

STICK_STYLE

Ứng dụng: Dòng máy đóng gói dạng Stick thường dùng cho các ngành như đường, cà phê, bột, các loại hóa hóa mỹ phẩm…

Các dòng máy đóng gói bao bì tự động từ VikingMasek có độ ổn định cao với các thiết kế bằng thép không gỉ, bộ điều khiển và xử lý thông minh giúp cho việc vận hành chuẩn xác, phù hợp với các đơn vị có nhu cầu đóng gói túi cà phê hòa tan, trà, đường, bột, hóa mỹ phẩm… với sản lượng lớn, đã được kiểm chứng cũng như Khách hàng tại Việt Nam tin dùng như: Trung Nguyên Cà phê, VINA Cà phê, Cà phê Mê Trang, Mía Đường Thành Công, Mía Đường Cần Thơ, Nông Sản Tín Nghĩa, Mỹ Hảo…

Máy đóng gói tự đông của hãng Viking Masek đang được cung cấp tại Việt Nam bởi đại diện là Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật VMS. Máy nhập khẩu là máy mới 100%, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được làm từ vật liệu Inox 316L, Các bộ phận khác được chế tạo bằng thép sơn phủ tĩnh điện cao cấp. Thiết bị đạt tiêu chuẩn GMP theo tiêu chuẩn Châu Âu.

VMSCO.

Máy đóng gói bao bì cà phê tự động

(http://vmsco.vn/vi/giai-phap-ung-dung/may-dong-goi-bao-bi-ca-phe-tu-dong)

>> Xem thêm Máy đóng gói Stick

>> Xem thêm Máy đóng gói Sachet

Để biết thêm chi tiết về các dòng máy đóng gói của VikingMasek vui lòng liên hệ Đại lý phân phối tại Việt Nam – Công Ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật VMS.